Tìm gì
image
 • imageBảo hiểm Luật sư
 • imageChăm sóc sức khoẻ
 • imageDich vụ Du Lịch
 • imageDịch thuật
 • imageDịch vụ doanh nghiệp
 • imageDu học Định cư
 • imageGia sư, Giữ trẻ
 • imageHoạ sĩ Nhiếp ảnh
 • imageLàm đẹp
 • imageMô giới nhà đất
 • imageNhà hàng & Catering
 • imageSửa chữa nhà
 • imageTài chính Kế toán
 • imageTổ chức sự kiện
 • imageVận chuyển
 • imageÔ tô cơ khí
Ở đâu
image
image

Chính sách quyền riêng tư

Privacy Policy

Chính sách về quyền riêng tư

 

Định nghĩa thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân là bất kỳ thông tin nào được thành viên cung cấp cho công ty chúng tôi, có thể được sử dụng để nhận dạng một cá nhân chẳng hạn như tên và họ, địa chỉ nhà riêng hoặc địa chỉ thực tế khác, số điện thoại hoặc địa chỉ email hay bất kỳ thông tin nào nhận dạng duy nhất cá nhân đó.

Mục đích thu thập thông tin:

Vietspace hiểu rõ tầm quan trọng và tôn trọng quyền bảo mật thông tin cá nhân (“Thông tin”) của người truy cập website. Với Chính sách bảo mật thông tin sẽ cung cấp nội dung tổng quan nhằm minh bạch hóa mục đích thu thập thông tin; phạm vi và phương thức thu thập thông tin; phạm vi sử dụng, đối tượng tiếp cận, thời gian lưu trữ thông tin; các liên kết và sản phẩm của bên thứ ba trên website; cam kết bảo mật thông tin; quyền lợi và trách nhiệm của người dùng; thông tin và phương thức liên hệ được nêu tại Chính sách này.

Chính sách này được áp dụng khi người dùng truy cập website viet-space.com, tức là người dùng đồng ý với các điều khoản mà Vietspace quy định trong Chính sách này (bao gồm cả các phần bổ sung, sửa đổi tùy từng thời điểm).

Tùy tình hình, nhu cầu bảo mật thực tế, Vietspace có thể điều chỉnh Chính sách này vì vậy khi truy cập website người dùng nên thường xuyên kiểm tra lại Thông tin Chính sách để có các bản cập nhật mới nhất.

Phạm vi sử dụng thông tin

Vietspace thu thập Thông tin của Người dùng chủ yếu phục vụ cho mục đích hỗ trợ, duy trì mối liên hệ với Người dùng như:

 1. Duy trì liên lạc với người dùng, giải đáp các thắc mắc của Người dùng liên quan đến Dịch vụ của Vietspace;
 2. Gửi thư ngỏ, thư cảm ơn;
 3. Thông báo đến người dung các Thông tin khuyến mại, quảng cáo hoặc cho các mục đích tiếp thị trực tiếp.
 4. Đánh giá và phân tích thị trường, khách hàng, Dịch vụ của Vietspace
 5. Vietspace thu thập Thông tin để phục vụ cho các mục đích nâng cao chất lượng Dịch vụ như: Xác định người truy cập, website của Vietspace; Phân tích và tối ưu hóa website của Vietspace;
 6. Các nội dung khác mà Vietspace được phép sử dụng Thông tin không trái với quy định của pháp luật.

Phạm vi thu thập thông tin

 1. Thông tin của người dùng mà Vietspace sẽ thu thập bao gồm:

a) Họ tên;

b) Số điện thoại;

c) Email;

d) Địa chỉ (nếu có)

 1. Cho từng, mục đích thu thập cụ thể khác, tùy từng thời điểm Vietspace có thể yêu cầu người dùng cung cấp thêm một số Thông tin nhằm đảm bảo việc sử dụng của chính người dùng hoặc đảm bảo sự liên hệ giữa Vietspace và người dùng được thông suốt, thuận tiện.
 2. Đối với phạm vi thu thập Thông tin đề cập tại Chính sách này, người dùng tùy chọn việc cung cấp hoặc từ chối cung cấp Thông tin cho Vietspace.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của người dùng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ khách hàng. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Website Viet-space.com. Thành viên có thể gửi yêu cầu huỷ bỏ thông tin cá nhân của mình về email [email protected] 

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

– Người dùng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu ban quản lý website viet-space.com thực hiện việc này.

– Người dùng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến ban quản trị website viet-space.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, ban quản lý website xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời và hướng dẫn người dùng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

– Thông tin cá nhân của thành viên trên viet-space.com được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của viet-space.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của người dùng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

– Sự bảo mật của Dữ liệu Cá nhân của bạn là quan trọng đối với chúng tôi nhưng hãy nhớ rằng không có phương thức truyền tải nào qua Internet, hoặc phương pháp lưu trữ điện tử là an toàn 100%. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân, viet-space.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Thông tin tài khoản thanh toán

Chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm và / hoặc dịch vụ trả phí. Trong trường hợp đó, chúng tôi có thể sử dụng các dịch vụ của bên thứ ba để xử lý thanh toán (ví dụ: bộ xử lý thanh toán).

Chúng tôi sẽ không lưu trữ hoặc thu thập chi tiết thẻ thanh toán của bạn. Thông tin đó được cung cấp trực tiếp cho các nhà xử lý thanh toán bên thứ ba của Chúng tôi, việc sử dụng thông tin cá nhân của bạn được điều chỉnh bởi Chính sách Bảo mật của họ. Các bộ xử lý thanh toán này tuân thủ các tiêu chuẩn do PCI-DSS đặt ra dưới sự quản lý của Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật PCI, đây là nỗ lực chung của các thương hiệu như Visa, Mastercard, American Express và Discover. Các yêu cầu PCI-DSS giúp đảm bảo việc xử lý an toàn thông tin thanh toán.

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến Dịch vụ của Vietspace hoặc các Điều khoản này, vui lòng liên hệ Ban Quản Trị bằng cách truy cập phần Liên Hệ trên trang web của chúng tôi hoặc gửi email về: [email protected]

Chính sách Bảo mật này được cập nhật lần cuối vào tháng 1 năm 2022.